we only provide you with genuine 1:1 original eta www.swissreplicas.co.

2017 newest fake breitling watches uk big discount.

high quality luxury https://www.rolex-replica.me/ for men and women.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn khi đi du lịch

| |

1. Vị trí thuận tiện

Khi có nhu cầu về tìm kiếm khách sạn cho bất kỳ một chuyến đi du lịch nào đó thì vị trí của khách sạn sẽ là vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào đều quan tâm đầu tiên.

Họ không muốn tìm những khách sạn xa trung tâm vì sẽ mất nhiều thời gian đi lại và không có điểm vui chơi quanh đó. Những khách sạn được khách du lịch lựa chọn nhiều thường tập trung ở khu trung tâm có nhiều hàng quán, khu vui chơi giải trí và gần các điểm tham quan.

vi-tri-khach-san-new-world-sai-gon

Tuy nhiên, với những khách sạn có vị trí địa lý thuận lợi thì chắc chắn một điều là giá cả ở đó cũng khá đắt đỏ, đây luôn là tâm lý chung của khách hàng mà chắc chắn ai cũng biết.

2. Cơ sở hạ tầng cùng dịch vụ chuyên nghiệp

Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao, khách sạn của bạn cần phải cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết như hệ thống wifi, an ninh, khu vực để xe…

sanh-khach-san

Đi kèm với các tiện ích là các dịch vụ hấp dẫn như nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi, spa để thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của họ.

3. Giá cả và chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dấn

Giá cả hợp lý là tiêu chí thứ hai để lựa chọn các khách sạn. Những khách sạn có giá khoảng 500.000-1.000.000 đồng mỗi đêm thường sẽ được lựa chọn. Khách di lịch không muốn thuê phòng có giá quá cao vì họ chỉ về nghỉ ngơi ban đêm, hầu hết thời gian sẽ không ở khách sạn.

khach-san-khuyen-mai

Để lôi kéo khách hàng, các chủ khách sạn hiện nay cần đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, tạo deal trên các kênh thương mại điện tử hoặc trực tiếp trên website khách sạn của mình.

Từ đó, khách hàng được tiếp cận ngay các gói dịch vụ hấp dẫn và làm tăng doanh thu cho khách sạn.

4. Vấn đề an ninh

Khi tới một vùng đất mới, lo ngại lớn nhất của khách du lịch chính là an ninh khu vực. Họ thường lựa chọn những khách sạn có an ninh tốt để bảo quản đồ đạc.

Previous

Thế nào là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao ?

Những chiếc Pizza chỉ cần thấy là muốn cắn vào ngay

Next

Viết một bình luận

https://www.expresssgiftz.com

swiss made https://www.bestwatchreplica.co.

https://www.swissreplica.me