Những chiếc Pizza chỉ cần thấy là muốn cắn vào ngay

| |

Pizza Hut

Pizza Hut Là một chuỗi nhà hàng của Mỹ được nhượng quyền thương mại quốc tế. Điều đặc biệt có lẽ cũng là niềm tự hào của Hut có lẽ chính là lớp bột mềm mịn bên trong song rất giòn cứng bên ngoài.

Cùng với đó là sự đột phá của viền phô mai ấn tượng, sự đầu tư vào việc thay đổi topping theo khẩu vị của người ăn…

pizza-hut

Nhưng đối với giới trẻ, việc Hut trở nên phổ biến hơn chính là những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên theo mỗi sự kiện lớn trong năm, thậm chí là hàng tháng luôn.

Pizza Domino’s

Domino’s Pizza là tên một chuỗi nhà hàng pizza Mỹ và cũng là tên công ty nhượng quyền kinh doanh quốc tế có trụ sở tại Domino Farms Office Park tại xã Ann Arbor, Quận Washtenaw, Michigan, Hoa Kỳ, gần Ann Arbor, Michigan.

dominos-pizza

Domino’s là bánh pizza ném tay nổi tiếng trên thế giới được kéo tay từ bột mịn, chỉ sử dụng pho mát mozzarella 100%, nước sốt nổi tiếng của Domino’s là nước sốt BBQ.

Với đa dạng các kiểu và vị cho topping, cùng với vỏ bánh được làm từ bột tươi (chỉ Domino’s mới có)… Domino’s đã thật sự chinh phục được rất nhiều thực khách khó tính. 

Pizza Inn

Điểm mạnh mà Pizza Inn dùng để cạnh tranh và tạo lập nét riêng cho thương hiệu cũng chính nhờ vị phô mai. Pizza Inn với bột bánh được cán mỏng ra tạo độ giòn xốp khi ăn, có 3 cỡ bánh cho khách hàng chọn lựa là nhỏ, trung và lớn. 

pizza-inn

Nói đến Inn là nói đến  thể loại pizza phô mai siêu béo, siêu cool, điều này làm cho Inn tạo nên sự khác biệt  đối với các loại pizza khác. Vỏ bánh của Inn có độ giòn, xốp nhất định tạo điều kiện hòa hợp tuyệt đối với mùi vị phô mai đặc trưng.

Pizza Pepperonis

Nhà hàng Pepperonis được thành lập từ năm 1997, trực thuộc tập đoàn Al Fresco’s. Từ khi xuất hiện trên thị trường, Pepperonis đã chinh phục được đa dạng các đối tượng khách hàng.

Pizza Pepperonis

Pepperonis đã chinh phục hoàn toàn được khẩu vị của người Việt bởi hương vị đặc biệt của những chiếc bánh pizza, các loại mỳ ống Ý tuyệt vời và một số món ăn được ưa chuộng trên thế giới với giá cả cực kỳ hợp lý. 

Pizza Dijon’s

Khác với các loại pizza công nghiệp, bánh pizza ở Dijon’s được làm hoàn toàn thủ công từ khâu nhồi bột, ủ bột cho đến se bột bằng tay.

Bánh pizza làm thủ công khi ra lò sẽ có hình dáng bánh lồi lõm tự nhiên với vỏ bánh pizza ngon giòn xốp đặc trưng ngoài ra còn có vị dai nhẹ từ bột mỳ được nhồi kỹ lưỡng.

dijons-pizza

Nhà hàng Pizza Dijon’s luôn phục vụ bạn những cái pizza vừa mới ra lò. Ban đầu, Pizza có thể lạ miệng nhưng ăn vài lần sẽ đâm ghiền, sẽ nhớ mãi cái nóng giòn thơm lừng của bột bánh, của phô mai kéo thành những sợi dài không dứt…

Pizza 4P’s

4P’s gây ấn tượng với các tín đồ Pizza bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa món ăn đặc trưng của đất nước Ý với phong cách ẩm thực Nhật Bản.

Pizza-4P

Pizza được nướng bằng than củi, cắn một miếng sẽ thấy nguyên mùi vị của chiếc bánh được làm bằng thủ công bằng trọn tâm huyết của người làm bánh.

Có rất nhiều loại topping đặc biệt, bên cạnh đó vẫn có những kiểu pizza theo phong cách cổ điển như Margherita và Quattro Formaggi.

Pizza Pasta Paradise

Không chỉ lôi cuốn bởi không gian nhỏ xinh, phong cách ấm cúng theo kiểu nhà hàng Ý, Pasta Paradise còn được yêu thích bởi hương vị và chất lượng của các loại pizza. Pizza ở đây có vỏ mỏng, hương vị  lại rất tự nhiên.

pizza-paradise
Previous

Tiêu chí lựa chọn khách sạn khi đi du lịch

Những quán steak phải đến thử ở Sài Gòn

Next

Viết một bình luận